โครงสร้างองค์กร

Structure

โครงสร้างองค์กร

การปรับโครงสร้างองค์การ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การแบ่งหน่วยงานในส่วนงาน วิชาการและส่วนงานอื่น พ.ศ. 2558 ลงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 255  ดังนี้

1.  สำนักงานคณะ
2.  ภาควิชาภูมิศาสตร์
3.  ภาควิชาสตรีศึกษา
4.  ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
5.  ภาควิชาสังคมศาสตร์กับการพัฒนา
6.  ศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ