วันที่ 13 มกราคม 2561 ชมรมนักศึกษาภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา และชมรมศึกษาไปหาเพื่อการพัฒนา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ไปร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ใน #โครงการคืนความสุขจากพี่สู่น้อง ที่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านเชียงใหม่ โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน พิธีเปิดงานวันปีใหม่และเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561

ภายในงานพี่ๆได้จัดกิจกรรมเกม สอยดาว⭐ โยนบอล⚽ มีสันทนาการหน้าซุ้ม มีน้องจากที่ต่างๆ มาร่วมเต้นและเล่นเกมหน้าซุ้มกับพี่ๆ อย่างสนุกสนาน หลังจากนั้น ได้จัดกิจกรรมบนเวทีใหญ่ มีน้องๆมาร่วมกิจกรรมกับพี่จำนวนมาก และมีการแจกของรางวัลทั้งอุปกรณ์การเรียน ของเล่น ขนม ทั้งหน้าซุ้มและบนเวที

.